messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn Flycam DJI Inspire 2 có tốt không?  

Inspire 2 là thế hệ tiếp theo của máy bay không người lái DJI Inspire 1 ban đầu được phát hành vào năm 2014. Nếu bạn đang cần tư vấn flycam DJI Inspire 2 có tốt không, hãy cùng AGS Tech tìm hiểu trong bài viết sau. DJI Inspire 2 đã ra mắt vào năm […]

Inspire 2 là thế hệ tiếp theo của máy bay không người lái DJI Inspire 1 ban đầu được phát hành vào năm 2014. Nếu bạn đang cần tư vấn flycam DJI Inspire 2 có tốt không, hãy cùng AGS Tech tìm hiểu trong bài viết sau.

DJI Inspire 2 đã ra mắt vào năm 2016 và nó đã chứng kiến ​​nhiều nâng cấp theo thời gian bao gồm nâng cấp hệ thống camera, với khả năng 5.2K 30 khung hình / giây, mang lại cho nó một lợi thế lớn so với hầu hết các máy bay không người lái khác khi nói đến khả năng phân giải video và tốc độ khung hình. Nó cũng cung cấp cảnh phim 4k CinemaDNG RAW giúp bạn linh hoạt hơn nhiều khi chỉnh sửa so với hầu hết các máy bay không người lái khác chỉ quay ở các định dạng nén như ProRes hoặc H264 được thiết kế để chỉnh sửa thay vì quy trình hậu sản xuất.

Thiết kế chắc chắn và bền

Nếu bạn đã nhìn thấy chiếc DJI Inspire 1, bạn sẽ nhận thấy rằng về mặt thiết kế, cả Inspire 1 và 2 đều giống hệt nhau. Điểm khác biệt duy nhất là máy bay không người lái DJI Inspire 2 có thêm gimbal camera cho phép bạn chụp ảnh từ các góc độ khác nhau. DJI Inspire 2 là một máy bay không người lái lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó, trong đó với tất cả các tính năng của máy bay không người lái còn nguyên vẹn, DJI Inspire 1 sẽ nặng 3060g trong khi Inspire 2 nặng 4350g. Lý do cho điều này là bởi vì nó có động cơ và cánh quạt mạnh hơn giúp máy bay không người lái bay nhanh hơn và lâu hơn so với trước đây.

djispire2 08

Thân máy có màu xám đen, trong khi kết cấu được làm bằng hợp kim nhôm-magiê và các cánh tay bằng sợi carbon, điều này làm cho máy bay không người lái rất chắc chắn và bền.

Các chuyên gia đánh giá flycam DJI Inspire 2 là được xây dựng giống như một chiếc xe tăng, với vỏ nhôm và magiê có thể chống lại một số lạm dụng nghiêm trọng. Hệ thống bản lề độc đáo cho phép máy ảnh nghiêng xuống để chụp những bức ảnh bay ở độ cao thấp, nhưng có thể tháo rời hoàn toàn để di chuyển nhỏ gọn. Và trên đầu máy bay không người lái có bốn đèn LED chỉ báo trạng thái máy bay và một nút không chỉ đóng vai trò là nút nguồn mà còn phục vụ cho các tính năng khác như “Thoát chế độ hành trình”.

Hiệu suất & Kiểm soát Chuyến bay

Trong bộ điều khiển từ xa của máy bay không người lái, có ba chế độ bay: Chế độ P là chế độ thông thường hoặc bình thường, Chế độ S (Chế độ thể thao) và Chế độ A (Chế độ độ cao). Mỗi chế độ cho phép bạn bay theo những cách khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm với máy bay không người lái của mình. Chế độ P-Mode có tất cả các tính năng của hệ thống máy bay không người lái, chẳng hạn như tùy chọn chế độ bay thông minh đang hoạt động, định vị Gps và GLONASS, định vị trực quan và hệ thống cảm biến chướng ngại vật. 

ins 2.4

Chế độ S-Mode, máy bay không người lái bay nhanh hơn bình thường để bạn có thể chụp được những bức ảnh không thể chụp ở mặt đất. Chế độ này cung cấp cho máy bay không người lái khả năng cơ động tốc độ cao, với tốc độ tối đa lên đến 58 dặm / giờ (94km/h) và khả năng phản hồi nhanh. Để một phi công có thể sử dụng hết tính năng S-Mode, họ phải có kinh nghiệm, vì S-Mode không bao gồm tính năng phát hiện chướng ngại vật.

Chế độ Độ cao cho phép bạn điều khiển máy bay không người lái trong tình huống không có Gps hoặc hệ thống tầm nhìn. Chế độ này sẽ cho phép máy bay không người lái sử dụng phong vũ biểu để định vị, kiểm soát độ cao của nó.

Dji Inspire 2 sử dụng Ứng dụng DJI GO 4, có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Ứng dụng được sử dụng để điều khiển máy bay không người lái Inspire 2 và các cài đặt máy ảnh khác nhau của nó. Ứng dụng này cũng cho phép bạn xem những gì máy ảnh của bạn nhìn thấy trong thời gian thực. Khi được kết nối với máy bay không người lái qua WiFi, bạn thậm chí có thể nhìn xuyên qua nó bằng màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Đây có thể là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn xem những gì ngay bên dưới mình khi đang bay hoặc nếu bạn muốn sử dụng thiết bị của mình như một loại kính ngắm để tạo khung hình cho các bức ảnh.

Khi nói đến hiệu suất bay, DJI Inspire 2 là một con quái vật. Máy bay không người lái này có tốc độ bay tối đa là 58mph (93km/h) và có thể đạt độ cao 5000m (16.404 feet).

Dji Inspire 2 bao gồm ba chế độ bay khác nhau cho người mới bắt đầu, phi công trung cấp và cao cấp. Ở chế độ dành cho người mới bắt đầu, bạn có thể sử dụng tính năng Tap Fly cho phép bạn chạm vào màn hình nơi bạn muốn máy bay không người lái của mình bay mà không phải lo lắng về bất kỳ điều khiển nào. Chế độ Trung cấp cho phép bạn điều khiển máy bay không người lái theo cách thủ công trong khi ở chế độ Nâng cao, bạn có toàn quyền kiểm soát bằng tay đối với máy bay không người lái nhưng với nhiều chức năng hơn so với chế độ Người mới bắt đầu.

Ngoài các chế độ bay này, cũng có một số tính năng mới được thêm vào mẫu máy bay này bao gồm Spotlight Pro. Trong chế độ máy bay hoạt động như một tính năng theo dõi, bạn có thể yêu cầu máy bay không người lái theo dõi chủ thể hoặc vật thể ở khoảng cách và độ cao mà bạn chọn. Bạn thậm chí có thể thiết lập nó để máy bay không người lái theo dõi một vật thể từ xa, sau đó quay vòng tròn một lần trước khi quay lại bạn. Điều này có thể thực hiện được đối với máy bay không người lái DJI Inspire 2 với khả năng khóa gimbal của nó vào đối tượng, cho phép bạn tạo ra những bức ảnh phức tạp di chuyển qua nhiều địa điểm, bất kể hướng bay di chuyển.

ActiveTrack cho phép bạn theo dõi các đối tượng chuyển động trong khi vẫn giữ chúng trong khung hình. Bạn cũng có các tùy chọn khác như Chế độ chân máy cho phép máy bay không người lái hoạt động như một cánh tay điều khiển, sau đó máy bay không người lái sẽ có thể quay các cảnh quay mượt mà và ổn định hơn.

Một tính năng được biết đến khác của Inspire 2 là hệ thống tránh chướng ngại vật tiên tiến đảm bảo bạn không đâm vào bất cứ thứ gì trong khi quay phim và bay quanh chướng ngại vật ở tốc độ cao. Nó cũng được trang bị thiết bị hạ cánh có thể thu vào để bạn có thể bay từ bất kỳ vị trí nào mà không lo thiết bị hạ cánh cản đường bạn.

Máy ảnh của DJI Inspire 2

Inspire 2 là một công cụ toàn diện có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ chụp ảnh trên không đến làm phim chuyên nghiệp. Máy ảnh tương thích bao gồm máy ảnh Zenmuse X5S và máy ảnh Zenmuse X7. Zenmuse X5S là một máy ảnh cao cấp, trong khi Zenmuse X7 được thiết kế để sử dụng trong chụp ảnh trên không và làm phim.

dji zenmuse x7 3

Máy ảnh (Zenmuse X5S) được thiết kế với Hệ thống màu HDR-Cinema mới và cảm biến hình ảnh mới giúp ghi lại nhiều màu sắc. Cảm biến mới có diện tích điểm ảnh hiệu dụng là 2/3” và 20,80 MP. Nó có khả năng quay video lên đến 5,2K 30 khung hình / giây và cũng quay video 4k ở tốc độ 60 khung hình / giây hoặc 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây, trong khi gimbal 3 trục có thể được lập trình để theo dõi hành động. Máy ảnh có ống kính 15mm, những ống kính này cung cấp nhiều độ dài tiêu cự bao gồm mọi từ phong cảnh đến chân dung, cho phép bạn quay những cảnh bạn cần mà không cần phải thay đổi ống kính.

Máy bay không người lái Inspire 2 cũng đi kèm với hỗ trợ Raw DNG cho các nhiếp ảnh gia muốn chụp ảnh ở định dạng JPEG chất lượng cao này hoặc các định dạng nén khác được hầu hết các máy ảnh sử dụng hiện nay. Máy bay không người lái này cũng hỗ trợ Apple ProRes 422, đây cũng là định dạng mà nhiều trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp sử dụng để chỉnh sửa video chất lượng cao trên máy tính của họ.

Bộ nhớ của DJI Inspire 2

Inspire 2 có bộ nhớ trong 16GB nhưng có thể mở rộng. Nó đi kèm với hai thẻ MicroSD 128GB, mang đến cho bạn khoảng 200GB dung lượng lưu trữ. Bạn cũng có thể thêm hai thẻ MicroSD 256GB khác để có tổng cộng 448GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch.

CINESSD là bộ nhớ DJI được tạo ra cho Dji inspi 2 và nó có thể có hai dung lượng lần lượt là 128GB và 960GB.

Dji CINESSD là thẻ SD trên steroid, có thể lưu trữ lên đến 960GB dữ liệu. Thẻ nhớ này tương thích với máy bay không người lái DJI Inspire 2 và có thể đạt tốc độ đọc 400MB / s và tốc độ ghi 100MB / s.

Pin kép, thời lượng pin ấn tượng

Tiếp theo trong danh sách đánh giá máy bay không người lái DJI Inspire 2 là quản lý pin thông minh, đó là 6S, 22,8V LiPo với dung lượng 4.280mAh. Mất khoảng ba giờ để sạc. Inspire 2 đi kèm với hai pin, vì vậy bạn có thể hoán đổi chúng và tiếp tục chụp mà không bị gián đoạn. 

Thời lượng pin của Inspire 2 rất ấn tượng, đặc biệt là khi xem xét kích thước và trọng lượng của nó (nó nặng 515 gram). Máy bay không người lái có thể bay tới 25 phút với một lần sạc – quá đủ thời gian cho hầu hết các cảnh quay.

Flycam DJI Inspire 2 có tốt không?

Có thể nói Flycam DJI Inspire 2 là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao khả năng chụp ảnh hoặc quay phim trên không. Các tính năng và khả năng của chiếc máy bay không người lái này khiến nó trở thành một trong những chiếc máy bay không người lái tốt nhất trong phân khúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái chuyên nghiệp giá cả phải chăng với các tính năng tuyệt vời, thì đây là lựa chọn dành cho bạn.

AGS Tech là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay không người lái thương hiệu DJI Vietnam. Quý khách quan tâm đến sản phẩm này vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY